Có rất nhiều người sai lầm hoặc phạm một vài lỗi khi lựa chọn trang phục công sở với cả nam và nữ. Không phải trImage result for Sai lầm trong cách chọn trang phụcang phục nào cũng phù hợp để đến nơi công sở. Hãy sáng suốt lựa chọn trang phục để luôn chỉn chu và thanh lịch.

Với nữ giới, áo ren, đầm maxi, chân váy ngắn hoặc quần váy chỉ phù hợp với những kỳ nghỉ dạo chơi. Chiều dài phù hợp của một chân váy công sở nên chạm đầu gối hoặc dài quá gối một chút. Dép lê, quần soóc, jean, crop top… không phù hợp với nơi công sở. Phối những bộ đồ quá nổi bật về màu sắc, đeo những trang sức cồng kềnh… cũng làm mất đi tính nghiêm túc nơi công sở.

Việc phối đồ cho nam giới cũng không hề đơn giản vì thời trang của họ cần sự tinh tế từ tiểu tiết đến tổng thể. Đối với nam giới, nhiều bạn nam thích khoác lên mình những chiếc áo phông có logo hay nhãn hiệu của đủ các loại sản phẩm, câu lạc bộ bóng đá, công nghệ… Nhưng có phải tất cả đều phù hợp với môi trường công sở? Giày bata chỉ thích hợp cho bạn khi tập luyện thể thao hay đi dã ngoại, du lịch và nó hoàn toàn không phù hợp với môi trường làm việc công sở. Khi bạn làm việc, ba lô không thích hợp để mang những vật dụng cá nhân cần thiết lên văn phòng. Sơ mi, quần tây và áo vest, trang phục công sở, không thích hợp đi chung với ba lô.

Trên đây là một số lỗi khi chọn cách phối đồ mà bạn nên tránh để không khiến mình trở nên quá thảm họa về cách chọn trang phục.