Công sở là nơi làm việc và cũng là nơi thể hiện một phong thái lịch sự, trang nhã của nhân viên. Vì nhân viên là bộ mặt của công ty nên việc ăn mặc của bạn rất quan trọng, ảnh hưởng tới hình tượng của công ty. Vì vậy để đẹp, gọn gàng và lịch sự nhưng cần thoải mái để công việc được tốt nhất.

Đối với nam giới, đôi giày chính là điểm thu hút nhất trong phong cách thời trang nam vImage result for Những trang phục cho nam giới nơi công sởới một quý ông công sở. Nhưng có một vấn đề mà rất nhiều nam giới công sở mắc phải đó là chọn giày không đúng và phù hợp với trang phục. Ví dụ kết hợp vest với những đôi giày lười, giày sục… là bất cân đối khi phối hợp trang phục. Một set đồ công sở nam đĩnh đạc và trịnh trọng sẽ không có chỗ cho giày lười. Tốt nhất nên mặc vest với giày tây đen hoặc nâu làm toát lên vẻ lịch sự và sang trọng

Với cavat, nên tối hơn màu áo sơ mi và không trùng màu nhau. Nên chọn mua cavat cùng lúc với áo sơ mi sẽ dễ để quan sát và phối hợp. Không nên chọn màu cavat quá nổi bật về màu sắc. Khi thắt cavat, hãy cân bằng kích thước của nút thắt cà-vạt với chiều rộng của cổ áo cũng như với chiều rộng của ve áo sao cho phù hợp.

Về thắt lưng, nên đeo thắt lưng kim loại dạng mảnh thay vì bản to. Tuy nhiên nếu bạn chọn những chiếc thắt lưng quá nhỏ sẽ giúp tăng phần “nữ tính” cho trang phục, rất nhầm với trang phục nữ.

Tất cả những lựa chọn đó sẽ tạo nên phong cách và cái nhìn hoàn thiện cho bạn.