Tòa nhà nImage result for Các tòa nhà nổi tiếng ở Việt Namổi tiếng nhất ở Việt Nam đầu tiên phải kể đến tòa Vincom Landmark với 81 tầng, chiều cao 461 và ra mắt chính thức vào sáng 25/7/2018 và thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park của thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế như vậy, Landmark hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Tòa nhà được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống vươn lên mạnh mẽ. Tòa tháp Landmark 81 đánh dấu lần đầu tiên ghi danh vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.

Biết đến thứ hai là tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower 72 tầng cao 336m hoàn thành tháng 3 năm 2011. Tòa nhà toạ lạc trên đường Phạm Hùng – thành phố Hà Nội gồm khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại do tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc đầu tư xây dựng. Đây là tòa nhà cao thứ hai của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Lotte Center là tòa nhà cao thứ 3 tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với 65 tầng cao 272m và được hoàn thành vào năm 2014. Tòa nhà có địa chỉ tại phố Đào Tấn – Liễu Giai, vị trí ngay trung tâm Hà Nội. Đây là một địa điểm rất đẹp để ngắm trọn vẻ đẹp nội thành Hà Nội. Tòa nhà bao gồm trung tâm thương mại với các mặt hàng thời trang cao cấp, khu văn phòng cho thuê hạng A và căn hộ sang trọng, khách sạn 5 sao. Một điều thú vị đặc biệt là tại đài quan sát đặt trên tầng nóc của tòa nhà Lotte, bạn có thể quan sát gần như toàn bộ thành phố Hà Nội.