Dù bạn là tín đồ thời trang hay không thì chắc bạn cũng sẽ đặt câu hỏi mình sẽ tới đâu để mua được những bộ quần áo phù hợp. Hãy bỏ túi cho mình một chút kinh nghiệm về nơi nên và không nên tới mua quần áo.

Việc đầu tiên khi nghĩ đến mua quần áo ở đâu là các bạn nghImage result for Lời khuyên cho bạn khi mua sắm quần áoĩ tới các cửa hàng có tên tuổi. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua những món hàng ở nơi đó. Nhiều bạn có những sở thích mua hàng nhái thương hiệu. Có thể đó cũng là một ý kiến hay cho việc lựa chọn cho mình những bộ đồ thời trang đẹp mắt và giá lại rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Nhưng hãy cân nhắc kỹ vì tại một số nước nếu qua sân bay bạn có thể bị tạm giữ và phạt nặng bởi những hàng nhái lại các thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, hãy đánh dấu vài trang bán hàng mà bạn đã từng mua hay những trang uy tín để cập nhật những mặt hàng mới hay giảm giá. Nếu bạn chưa biết cửa hàng nào uy tín hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn vì bạn chỉ được nhìn quần áo quảng cáo qua những tấm hình mà không tận mắt xem được chất liệu, màu sắc, kích cỡ thì bạn nên tránh những gian hàng không cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán hoặc những gian hàng đề nghị thanh toán trước. Với cùng mẫu mã mà có những gian hàng bán giá thấp hơn nhiều thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

Nhớ rằng trước khi đi mua sắm hãy xem mục đích mua sắm hôm nay của bạn là gì để có thể lựa chọn được những cửa hàng phù hợp.